banner sổ da quà tặng

Xưởng SX Trực Tiếp Các Sản Phẩm Quà Tặng Bằng Da

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, Xưởng SX đồ da của Fungift luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của từng sản phẩm đảm bảo mỗi sản phẩm quà tặng đến khách hàng là những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Dây chuyền sản xuất sản phẩm được đầu tư máy móc hiện đại giảm thiểu tối đa các chi tiết thủ công để đảm bảo độ đồng nhất và đẹp mắt cho sản phẩm ( 90% công đoạn diễn da trên máy tự động ).

Các sản phẩm tại Fungift có mẫu mã đa dạng nhiều lựa chọn ở các mức giá khác nhau để các Doanh Nghiệp và Đơn Vị, Tổ Chức lựa chọn món quà phù hợp theo ngân sách. Với dải sản phẩm rộng từ tầm trung tới cao cấp, chất liệu đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn: Giả da PVC, Giả da PU, Giả Da Simili, Da thật ( cao cấp ).

Bảo hành sản phẩm từ 6 tháng tới 5 năm ( áp dung tùy từng chất liệu ) cho các sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất và hư hỏng trên bề mặt da trong thời gian bảo hành ( không do tác động ngoại lực ).

Chúng tôi sản xuất theo mẫu và thiết kế của khách hàng cung cấp. Fungift tư vấn và lên thiết kế sản phẩm miễn phí cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH FUNGIFT VIỆT

MST:  0108958687
Địa chỉ: Thôn Trung, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội.
Nhà Máy: Thôn Tử Dương, Lý Thường Kiệt, Yên Mỹ, Hưng Yên.
VPGD: P.B2004, Chung Cư Xuân Mai, Yên Lộ, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0968.045.695